chia sẻ kinh nghiệm bắt lô bạch thủ

Chia sẻ kinh nghiệm bắt lô bạch thủ

Một trong những thủ thật đáng giá nhất mà người chơi nào cũng muốn có được đó chính là kinh nghiệm bắt lô bạch thủ. Sở hữu những phương pháp này sẽ giúp người chơi tiếp thêm động lực để đánh cược chính xác nhất. Các bạn có tò mò muốn biết là điều gì không? Chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm bắt lô bạch thủ theo hình quả trám

Được xếp vào “team hiếm gặp”, đánh lô bạch thủ hình quả trám là phương pháp chơi lô mà có thể nói là khó gặp nhất. Tuy nhiên, chỉ cần nó xuất hiện thì sẽ dành hết tỉ lệ thắng về mình. Theo như tính toán của chúng tôi thì tỉ lệ ăn có thể lên đến 90%, 8% là bạch thủ ăn bị lộn. Đặc biệt, chỉ có 2% là trượt mà thôi.

Chính vì vậy, có rất nhiều người chơi đã thử sức với cách chơi này để hi vọng mang lại điều may mắn. Và đã có 10 người thử sức thì đã có đến 8 người đã thành công thì ra trúng phương pháp này.

Sức trúng lớn là cao đến vậy. Thế nhưng, cách đánh lô bạch thủ theo hình quả trám lại rất đơn giản. Người chơi xếp liền các kết quả của giải 3,4 và 5 theo hàng dọc. Sao cho, 2 vị trí như hình quả trám. Sau khi hoàn thành, người chơi chỉ cần đánh lô bạch thủ BA cho ngày mai.

Để cụ thể hơn, chúng ta đi đến với ví dụ sau:

Ngày 25/8/2024, ta xếp 3 giải liền nhau của giải 3 được: 1125 – 4238 – 1143. Như vậy, người chơi nên đánh lô bạch thủ cho ngày mai là 11. Và rất có thể, 2 ngày tiếp theo đó sẽ xuất hiện lô 11.

Kinh nghiệm đánh bạch thủ dạng khuyết góc

Với phương pháp này, đòi hỏi người chơi phải biết quan sát. Khi lấy kết quả của giải 3 và giải 5 để xếp trên dưới, người chơi cần xem góc phần nào bị khuyết để lập lô đưa ra kết quả chính xác nhất.

Ví dụ: kết quả ngày 3/8/2024 giải 3.1 và 3.4 của giải 3 là:

30485

31263

Khi quan sát từng góc của 2 kết quả này, dễ dàng thấy được có 3 góc xuất hiện số 3, góc còn lại là số 5. Vì thế, hôm sau người chơi chỉ cần đánh lô bạch thủ số 53.

Tuy cách đánh đơn giản, nhưng người chơi cần phải luyện tập thường xuyên để tỉ lệ trúng được cao hơn nhé!

Kinh nghiệm bắt lô bạch thủ lô kép

Rất nhiều người có sở thích nuôi lô kép. Và cũng chính vì thế mà sẽ dễ trở thành bạch thủ. Thế nhưng, đi cùng với nó là một sự mạo hiểm. Bởi cách nuôi lô sai có thể rơi vào hồi kết đắng.

Để có thể tạo cho mình niềm tin chắc chắn hơn, người chơi hãy tham khảo các gợi ý sau đây:

  • Nếu người chơi quan sát thấy có dấu hiệu báo đề về kép ở giải đặc biệt. Thì khả năng khá cao là ngày mai sẽ có lô bạch thủ.

Ví dụ: Kết quả giải đặc biệt về là 22148 ngày 12/8/2024. Ta nhận thấy rằng cặp số 22 là kiểu dấu hiệu đề về kép bằng. Do vậy, rất có thể ngày hôm sau đề sẽ về lại lô 22. Do đó, người chơi nên cân nhắc để đưa đến kết quả chính xác nhất nhé.

  • Quan sát bắt bạch thủ kép dựa trên kết quả giải 7. Cụ thể như sau:

Nếu ngày 28/9/2024, giải 7 có kết quả là 15 – 24 – 38 – 45. Ta quan sát thấy con thứ 2 ở giải 7.1 trùng với con thứ nhất của giải 7.4. Như vậy, đây là một trong những dấu hiệu để biết được đề về lô bạch thủ kép. Và rất có thể, ngày 29/9/2024 kết quả sẽ ra lô 55 đấy nhé!

Với những kinh nghiệm bắt lô bạch thủ trên, hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công. Và nếu muốn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn thì người chơi nên trau dồi thêm thật nhiều kinh nghiệm chơi đề khác nhé!

CHỐT SỐ SIÊU CẤP

CHỐT SỐ MIỀN BẮC

CHỐT SỐ MIỀN NAM

CHỐT SỐ MIỀN TRUNG

Leave a Reply